MÙA HÈ SÔI ĐỘNG

TOYOTA THÁI NGUYÊN XIN GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG CHƯƠNG TRÌNH “MÙA HÈ SÔI ĐỘNG”. CHƯƠNG TRÌNH LÀ MÓN QUÀ, LÀ LỜI CẢM ƠN CỦA TOYOTA THÁI NGUYÊN GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG, NHỮNG NGƯỜI ĐÃ ĐỒNG HÀNH VÀ ỦNG HỘ CÔNG TY CHÚNG TÔI TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA.

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng vào làm dịch vụ tại Toyota Hà Đông từ ngày 1/5 đến hết ngày 31/5/2018.  Cụ thể ưu đãi:

  • Giảm 15% phụ tùng bảo dưỡng định kỳ
  • Giảm 25% sơn gầm

Những chiếc xe ô tô do hãng Toyota sản xuất luôn trải qua những quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt nên có độ bền rất cao. Tuy nhiên trong quá trình vận hành, bạn vẫn phải mang chiếc xe của mình đi bảo dưỡng định kỳ. Việc bảo dưỡng định kỳ giúp xe của bạn Duy trì hiệu suất động cơ, Đảm bảo sự an toàn, Tiết kiệm chi phí sửa chữa sau này, Nâng cao tuổi thọ xe và Giúp tiết kiệm nhiên liệu. Với những lợi ích kể trên, bạn nên đưa chiếc xe ô tô của mình đi bảo dưỡng định kỳ tại những đại lý được ủy quyền của hãng để đảm bảo chất lượng bảo dưỡng tốt nhất, phụ tùng thay thế là chính hãng và được bảo hành

Phủ gầm xe hơi là sử dụng một hóa chất đặc biệt rồi phun xịt vào toàn bộ khung sườn của xe hơi. Điều này giúp cho xe được bảo vệ tốt hơn, giúp xe có thể chống lại các tác nhân bên ngoài như khói bụi, nắng, mưa,v…v…..v…và cả những khi xe phải di chuyển qua những nơi có địa hình hay thời tiết xấu.

Có thể nói phủ gầm xe hơi luôn là một giải pháp hoàn hảo giúp cho xe của chúng ta thoát khỏi các hiện tượng như:

-Sườn xe bị rỉ sét, bị ăn mòn bởi tác động từ mưa bụi suốt thời gian dài sử dụng.

-Chống đá tăm có thể văng vào sườn xe trong quá trình di chuyển gây hư hỏng, xước…

-Góp phần làm giảm thiểu những tiếng ồn cho xe khi di chuyển.

Mọi chi tiết về dịch vụ và chương trình khuyến mãi. Quý khách vui lòng liên hệ
Toyota Thái Nguyên  – Luôn Đồng Hành Cùng Bạn
Đường cách mạng tháng 8, Tổ 3 Phường Cam Giá, TP. Thái Nguyên
Hotline dịch vụ: 0964670111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.670.111