LỜI TRI ÂN GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

ĐẠI LÝ TOYOTA THÁI NGUYÊN CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ VÀ ĐANG TIN TƯỞNG ỦNG HỘ SỬ DỤNG SẢN PHẨM.

Quý khách hàng kính mến!

Thưa Quý khách, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Toyota Thái Nguyên, tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách lời tri ân sâu sắc vì đã sử dụng sản phẩm Toyota và các dịch vụ tại Toyota Thái Nguyên của chúng tôi trong suốt 09 năm qua. Toyota hãnh diện trong việc tiếp tục giành vị trí số 1 ở lĩnh vực ôtô trong danh sách 100 thương hiệu giá trị nhất thế giới 2014 nhờ sự ủng hộ của tất cả khách hàng trên thế giới.

Với chiến lược “Hướng tới khách hàng”, mỗi cán bộ trong Toyota Thái Nguyên luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và những dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe và nắm bắt từng mong muốn của mỗi khách hàng để tích cực đổi mới nhằm mang đến những “giá trị khác biệt” cho Quý khách khi đến với Công ty.

Với mong muốn làm hài lòng 100% khách hàng và đem lại những trải nghiệm tuyệt vời thông qua dịch vụ hoàn hảo tại  Toyota Thái Nguyên,  Toyota Thái Nguyên đã không ngừng đầu tư trang thiết bị, máy móc với công nghệ hiện đại tầm cỡ thế giới.

Những đóng góp của Quý khách hàng cũng luôn được đánh giá cao, đó là những thông tin quý báu giúp chúng tôi hoàn thiện và nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Trên hành trình tiến tới tương lai,  Toyota Thái Nguyên luôn đồng hành sát cánh cùng với Quý khách hàng, bởi chúng tôi hiểu rằng:  “Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi” Mong rằng  Toyota Thái Nguyên luôn là địa điểm được sự yêu mến và tin cậy nhất của Quý khách.

Kính chúc Quý khách sức khỏe, thành công và thịnh vượng!

Dịch vụ kinh doanh.

=> BÁN HÀNG:

– ĐẠI LÝ TOYOTA THÁI NGUYÊN TỰ HÀO LÀ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA TOYOTA TẠI VIỆT NAM VÀ LÀ ĐẠI LÝ BÁN HÀNG XUẤT SẮC TOÀN QUỐC SỐ 1 QUÝ II VÀ SỐ 3 QUÝ IV NĂM 2017.

– Bán hàng chuyên nghiệp.

– Là phụ trách bán hàng Toyota Thái NguyênThái Nguyên luôn năm bắt kịp thời các chương trình khuyến mại tốt nhất của Đại Lý cũng như từ nhà máy TMV để gửi đến Quý khách hàng một các tốt nhất.

– Với kinh nghiệm 8 năm Tư vấn bán hàng ô tô. Tư vấn cho rất nhiều khách để rinh được một sản phẩm ưng ý.

– Hãy gọi cho Trung Kiên theo số 0964 670 111 trước khi mua xe để đảm bảo quyền lợi và nhận được các chương trình khuyến mại mới nhất của Đại lý và nhà máy TMV.

– Luôn cung cấp giá tốt nhất, chăm sóc hậu mãi phục vụ Quý khách hàng hài lòng.

=> DỊCH VỤ:

– Bảo hành, Bảo dưỡng, Sửa chữa và Cung cấp phụ tùng Chính hãng.

– Toyota Thái Nguyên tự hào sở hữu:

  • Xưởng dịch vụ đầu tiên của Toyota khu vực miền Bắc được trang bị máy kiểm tra góc đặt bánh xe Hunter của Mỹ.
  • Xưởng dịch vụ Toyota đầu tiên trên toàn quốc được trang bị máy láng đĩa phanh tại xe MDX của Đức (độ chính xác cao và rút ngắn thời gian).
  • Xưởng dịch vụ áp dụng Hệ thống đặt hẹn cho khách hàng vào làm dịch vụ chuẩn mang lại nhiều lợi ích và thuận lợi cho khách hàng.
  • Đội ngũ quản lý và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đạt nhiều thành tích cao qua các đợt sát hạch của Toyota toàn cầu.
  • Đặc biệt, năm 2016 và 2017, Toyota Thái Nguyên đã đạt giải nhì về Sửa chữa chung và Giải ba về Gò sơn trong cuộc thi tay nghề được Toyota Việt Nam tổ chức hàng năm.